-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
***KHÁNH PHƯƠNG SHOP***
Cơ sở chính: số 819B Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 - TPHCM
Hotline 1: không - chín - một - tám - chín - ba - tám - tám - một - một
Hotline 2: không - bảy - bảy - hai - sáu - sáu - bốn - năm - ba - ba
Email: hotro.khanhphuongshop@gmail.com
www.khanhphuongshop.vn
Giờ làm việc:
*** 8:00 - 12:00, 14:00 - 18:00 từ thứ 2 đến thứ 7
*** Chủ nhật & Ngày Lễ nghỉ
Thông tin sản phẩm:
CHẢO SỨ DƯỠNG SINH 20CM - 27CM MINH LONG
▪️Vật liệu trơ, không gây phản ứng hóa học
▪️Không chì, không Cadimi và các nguyên tố độc hại.
▪️Men sứ tinh thể Silicate thân thiện với môi trường
▪️Sử dụng được trên bếp hồng ngoại có diện tích tỏa nhiệt lớn hơn đáy nồi.
▪️Bỏ dầu vào chảo trước khi bật bếp để tránh bị nứt nồi
▪️Kích thước chảo 27cm: 33.0 x 27.5 x 3.5 (DxRxC, cm)
▪️Kích thước chảo 20cm: 30.0 x 20.5 x 3.5 (DxRxC, cm)
Cơ chế hoạt động, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sứ dưỡng sinh
Để sản phẩm sứ dưỡng sinh được sử dụng một cách tốt nhất và bền nhất, người nội trợ nên nắm rõ cơ chế hoạt động cùng những lưu ý khi sử dụng sản phẩm cho từng loại bếp.
1. Cơ chế hoạt động và nấu chín thực phẩm của nồi sứ dưỡng sinh
Cơ chế hoạt động của sứ dưỡng sinh là phát huy tính năng hoạt động của bức xạ hồng ngoại (quá trình thu nhiệt – tỏa nhiệt – giữ nhiệt) để cho ra món ăn ngon lành, bổ dưỡng. Bức xạ hồng ngoại là bước sóng (mắt thường không nhìn thấy) đi tới đâu thì nhiệt truyền tới đó, không dừng lại cố định ở điểm nào. Đây là tính năng được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ trên dòng sứ dưỡng sinh đầu tiên của thế giới.
Với nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, bức xạ hồng ngoại được tăng cường rất mạnh và hiệu quả giúp thực phẩm chín nhanh, chín sâu, chín đều và cấu trúc thực phẩm không bị phá vỡ, giữ trọn các dưỡng chất và hương vị thuần khiết vốn có.
Giai đoạn 1: Hấp thu nhiệt
Nên chỉnh nhiệt độ chế biến ban đầu: (Lưu ý: Nhiệt độ tùy vào chất lượng bếp)
- Bếp ga: Lửa nhỏ, khoảng 3 phút.
- Bếp hồng ngoại: 400W-600W, trong khoảng 3-5 phút.
- Bếp từ: 300W, trong khoảng 3-5 phút.
Sau đó, chỉnh lửa/nhiệt độ bếp ở mức lớn vừa (đây là giai đoạn nồi sứ dưỡng sinh hấp thu nhiệt và tích nhiệt vào xung quanh thành nồi).
Sau vài phút (tuỳ kích thước nồi và lượng thực phẩm đang chế biến), hoặc khi quan sát thấy hơi nước bốc ra mạnh xung quanh nắp nồi là lúc nồi đã hấp thu đủ nhiệt và bức xạ hồng ngoại bắt đầu hoạt động mạnh bên trong nồi.
Giai đoạn 2: Phát ra tia hồng ngoại làm chín thực phẩm
Sau khi đã hấp thu đủ nhiệt, nồi sứ dưỡng sinh sẽ phát ra các bức xạ hồng ngoại mạnh để làm chín thực phẩm từ bên trong. Lúc này, nhiệt độ bếp chỉ cần chỉnh ở mức vừa phải hoặc thấp (vẫn đảm bảo lửa phủ đều mặt đáy nồi) nhằm duy trì độ nóng và hoạt động của bức xạ để tỏa nhiệt đều và giữ nhiệt ổn định trong nồi. Trong thời gian này, nắp nên được đậy kín để làm tăng hiệu quả làm chín thực phẩm của các tia hồng ngoại.
2. Lưu ý khi sử dụng:
2.1 Lưu ý chung:
• Khi luộc rau củ không nước, nếu chưa quen với phương pháp chế biến này thì nên cho một ít nước (khoảng 1 – 2 muỗng can