đũa sứ trắng Minh Long 20.5cm - đũa sứ trắng minh Long

MSP: (Đang cập nhật...)
Trạng thái: Còn hàng
***KHÁNH PHƯƠNG SHOP*** Cơ sở chính: số 819B Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 - TPHCM 0918.93.88.11 (zalo) - 0772.66.45.33 (zalo) Hotline 1: không - chín - một - tám - chín - ba - tám - tám - một - một Hotline...
Kích thước
- +

***KHÁNH PHƯƠNG SHOP***
Cơ sở chính: số 819B Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 - TPHCM
0918.93.88.11 (zalo) - 0772.66.45.33 (zalo)
Hotline 1: không - chín - một - tám - chín - ba - tám - tám - một - một
Hotline 2: không - bảy - bảy - hai - sáu - sáu - bốn - năm - ba - ba
Email: hotro.khanhphuongshop@gmail.com
www.khanhphuongshop.vn
Giờ làm việc:
*** 8:00 - 12:00, 14:00 - 18:00 từ thứ 2 đến thứ 7
*** Chủ nhật & Ngày Lễ nghỉ

 

1. Thông tin sản phẩm

- Được làm từ nguyên liệu sứ tinh tuyển, lành tính, an toàn cho sức khỏe.

- Mặt đũa phủ men nano sáng bóng, không thấm hút gia vị, thức ăn.

- Khó bám bẩn, không bị ẩm mốc, dễ tẩy rửa, nhanh khô.- Nung ở nhiệt độ cao 1380oC đảm bảo độ cứng chắc.

- Sứ cao cấp, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

- Kích thước: 20.5cm

- Màu sắc: trắng ngà

- Phù hợp để làm quà tặng; sử dụng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn…

 

2. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Tránh làm rớt, va đập hoặc dùng lực tác động quá mạnh lên sản phẩm.

- Vệ sinh sản phẩm bằng dung dịch hay các miếng tẩy rửa thông thường.

- Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh những nơi có khả năng làm rơi vỡ sản phẩm.

 

20 năm theo đuổi giấc mơ làm đũa sứ của Minh Long

Một ngày cuối tháng 7, sau khoảnh khắc mân mê đôi đũa bằng sứ trong tay, ông Lý Ngọc Minh - Tổng giám đốc Công ty Minh Long gõ thật mạnh trên bàn, chà xát chúng vào nhau. Sứ vốn dễ vỡ, bởi vậy, ấn tượng đọng lại với những ai chứng kiến cũng đạt đến hiệu ứng mạnh nhất về một đôi đũa nhìn cứ ngỡ mong manh mà thực tế cứng cáp. Thành tựu này được tạo ra sau 50 năm không ngừng tìm tòi, hiểu tường tận các nguyên vật liệu để phối trộn ra công thức tối ưu.

Kỹ thuật cao làm người ta trầm trồ, còn những triết lý ẩn chứa bên trong đó phải nhiều lần dừng lại mà chiêm nghiệm. Với vị thuyền trưởng này, đôi đũa sứ như một bước tiến dài trong lộ trình thực hiện cuộc cách mạng cho sức khỏe, nối tiếp dòng sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh nấu chín thức ăn không cần nước tạo tiếng vang trên thị trường trước đó. Đũa sứ ra đời, cũng là cách Minh Long nhất quán phương châm kinh doanh: không chỉ tạo nên vật dụng hữu ích, mà còn “trao ước mơ” về những sản phẩm chất lượng cao đến mọi người, để ai cũng có thể mua được đôi đũa sứ trắng sáng, bền đẹp với giá 55.000 đồng.

Ông Minh mê làm đũa, ngoài việc phong phú thêm cho bộ sưu tập, các sản phẩm đang có, còn vì những thông điệp làm người ẩn trong đôi đũa, mà mỗi người được dạy từ tấm bé.

20 năm trước, ông Minh đã dành tâm huyết chế tác đũa sứ. Ngoài thách thức kỹ thuật cần chinh phục, triết lý về đôi đũa trong văn hóa Á Đông còn hấp dẫn ông hơn rất nhiều. “Với tôi, khi đôi đũa sứ thành hình, đó không chỉ là niềm tự hào của doanh nghiệp về trình độ chế tác, còn gợi mở cho mọi người vô vàn giá trị văn hóa Việt và những triết lý sâu xa, mà bạn có thể từ từ chiêm nghiệm qua từng bữa ăn với những người thân yêu”, vị lãnh đạo trải lòng.

Truyền thống ngàn năm, khi ngồi xuống mâm cơm, việc đầu tiên người Việt Nam làm là so đũa. Đũa dài bằng nhau được ghép thành cặp, đưa cho người lớn tuổi rồi mới tới người nhỏ hơn. Đó là thứ lễ nghi được học từ nhỏ. Ngồi xuống cùng ăn, không phải cứ thấy gì ngon là đánh chén liên tục mà mỗi người đều phải biết “ăn coi nồi, ngồi coi hướng”. Tức là ăn nhưng biết ước lượng những thức ăn có trên bàn, chỉ gắp vừa đủ, nhường nhịn người khác, phần nhiều hơn cho bà ngoại hay ốm đau, em út đang tuổi lớn... Mời khách đến nhà, họ khách sáo chẳng dám gắp nhiều thì vai vế làm chủ, mình phải để ý được bát cơm họ đầy hay vơi, đã có đồ ăn chưa. Trên bàn ăn nên bố trí khách ngồi chỗ nào, người lớn tuổi ngồi ra sao để tiện chiêu đãi, chuyện trò.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây