Nồi lẩu inox nắp kính HT-COOK 24cm cao cấp - nồi lẩu inox 24cm

MSP: (Đang cập nhật...)
Trạng thái: Còn hàng
138.000₫
Nồi lẩu Inox cao cấp 1 đáy nắp kính HT Cook đường kính 24cm x10cm (chưa tính nắp) Thương hiệu : HT Cook  Xuất xứ : Việt Nam Chất liệu : Inox cao cấp 430 Nắp kính cường lực Kích thước : Ø24 x...
- +

Nồi lẩu Inox cao cấp 1 đáy nắp kính HT Cook

đường kính 24cm x10cm (chưa tính nắp)

Thương hiệu : HT Cook 

Xuất xứ : Việt Nam

Chất liệu : Inox cao cấp 430 Nắp kính cường lực Kích thước : Ø24 x H10 cm Trọng lượng : 1.2kg Màu sắc : Bạc inox Dùng được trên mọi loại bếp kể cả bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại ...

Giới thiệu - Nồi lẩu inox cao cấp nắp kính Fivestar HT Cook 24cm là sản phẩm được làm từ inox cao cấp 430 với tính năng chống oxy hóa (gỉ sét) nên cực kỳ bền bỉ với thời gian. - Bề mặt inox luôn sáng bóng, kết hợp với thiết kế quai đũa tạo cảm giác sang trọng, mềm mại và quý phái nhưng không hề thiếu đi sự chắc chắn. Nắp được làm bằng kiếng cường lực cao cấp, giảm thiểu tối đa sự nứt vỡ khi bị rơi, đồng thời mang lại khả năng quan sát thực phẩm đang nấu một cách dễ dàng. - Nồi có độ dày thấp, chỉ hơn 0.5 mm, giúp làm nóng nhanh, thích hợp nấu lẩu - Bề mặt nắp có lỗ thông khí, giúp cân bằng áp suất trong nồi và môi trường.

- Kích thước 24cm phù hợp với mọi nhu cầu nấu nướng trong gia đình. Mẹo sử dụng nồi inox an toàn, hiệu quả

- Dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch nhãn, tem dán trên nồi. Không dùng các vật nhọn để cào vì sẽ làm xước bề mặt nồi.

- Cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào nồi và đun sôi trong lần đầu sử dụng sẽ giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn. Để sử dụng nồi inox thêm bền lâu tham khảo thêm bài viết Sử dụng và bảo quản nồi inox hiệu quả. Hướng dẫn các bạn cách phân biệt các loại Inox Trên thị trường hiện có 3 loại chất liệu inox phổ biến: Inox 304 (18/10: trong thành phần chứa 18% Crom và 10% niken), inox 201 (18/8) và inox 430 (18/0). Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, độ bền cao nên giá thành khá cao so với các dòng inox 430 và 201.

- Inox 201 tỷ lệ niken trong thành phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều sắt hơn so với inox 304. Do vậy inox 201 và 430 có độ bền về sáng bóng thấp hơn inox 304 và giá thành của chúng cũng thấp hơn so với inox 304.

- Về Inox 201 có giá cả thấp và ổn định là do dùng Magan để thay thế cho Niken. Chính điều này làm cho Inox 201 có nhiều tính chất tương tự Inox 304 và có được bề ngoài giống như Inox 304.

- Để đem ra so sánh thì thành phần tính chất khác nhau là vậy nhưng tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn loại phù hợp với mình, vì dòng nồi 304 có thể dùng bền đến 50 năm, nhưng không có nghĩa là inox 403 và inox 201 kém hơn nhiều, mà độ bền chỉ kém hơn không nhiều, độ bền của nó cũng đủ để dùng thoải mái không lo hỏng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây