nồi sứ dưỡng sinh

MSP: noisuduongsinh-1
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin sản phẩm: nồi sứ dưỡng sinh 1L Minh Long - nồi sứ dưỡng sinh Thông tin sản phẩm: nồi dưỡng sinh 1L sứ Minh Long Nguyên liệu đất hiếm từ thiên nhiên Nồi sử dụng nguyên liệu là đất hiếm, không chứa chì...
Kích thước
- +

Thông tin sản phẩm:

nồi sứ dưỡng sinh 1L Minh Long - nồi sứ dưỡng sinh

Thông tin sản phẩm: nồi dưỡng sinh 1L sứ Minh Long
Nguyên liệu đất hiếm từ thiên nhiên
Nồi sử dụng nguyên liệu là đất hiếm, không chứa chì hay cadmium làm giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Độ bền cao, không bị bào mòn
Chất liệu sứ với độ hút ẩm gần như bằng 0 nên khó bị tróc men, bung men, rạn men, đồng thời cũng không xúc tác sinh ra chất độc hại khi chế biến hoặc gia nhiệt. Chất liệu sứ dưỡng sinh được nung ở nhiệt độ rất cao, chất men trơ nên không bị xâm thực bởi các chất axit và kiềm có trong thực phẩm; vừa giữ nguyên được hương vị thuần khiết của thực phẩm vừa đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Độ sốc nhiệt cao, kèm nắp đậy tiện lợi
Nồi sứ dưỡng sinh chịu sốc nhiệt nóng lạnh toàn phần từ 0 độ C đến 800 độ C, khó bị nứt, vỡ trong điều kiện sử dụng thông thường. Nắp đậy rất kín, không có lỗ thoát hơi bên trên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp nồi không bị mất nước trong lúc nấu. Sản phẩm được thiết kế với đáy từ nên có thể sử dụng trên bếp từ.

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng
Sản phẩm còn tạo sự khác biệt bởi thiết kế cân đối và hài hòa, màu sắc sang trọng, tiện dụng khi nấu trực tiếp, bày biện hoặc hâm nóng trên bàn ăn. Vành nồi tạo sự chắc chắn, khó bể, sôi không tràn, vừa tôn lên nét đẹp mềm mại của kiểu dáng vừa sử dụng như quai nồi nên rất thuận tiện khi bắc nồi lên xuống bếp

  

Cách thức nấu ăn mới
Nồi dưỡng sinh vành tròn đáy từ kèm nắp Minh Long Healthycook
 đem lại cách thức nấu rất mới là luộc rau củ không cần nước hoặc luộc trứng không cần nước. Nhờ bước sóng hồng ngoại được tăng cường, rau củ sau khi rửa sạch chỉ cần bỏ vào nồi (không có nước) rồi bắc lên bếp trong vòng vài phút là chín. (Khoai bắp, các loại củ khác: 25-30 phút tùy số lượng nhiều hay ít).

Đặc biệt, rau củ chín rất đồng đều, mùi thơm và vị ngọt tự nhiên so với những cách luộc thông thường. Thời gian luộc rất nhanh, cấu trúc thực phẩm không bị phá vỡ, giữ được dưỡng chất tốt hơn nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây